Bật mí cách làm việc chuyển nhà trở nên đơn giản

Hầu hết mọi người khi muốn chuyển nhà đều nhờ đến dịch vụ chuyển nhà uy tín và trọn gói vừa nhàn lại hiệu quả. Thế nhưng bạn cũng có thể tự mình đảm nhận công việc này. Hôm nay, Quang Dũng sẽ bật mí cho bạn các mẹo hay làm việc chuyển nhà trở nên thật đơn giản nhé!

Đầu tiên là khâu chuẩn bị chuyển nhà, bạn hãy mua sẵn băng dính, túi bọc, xốp, thùng cát tông, kềm, tua vít,…và chuẩn bị phương tiện vận chuyển. Sau đó, bạn hãy xem xét và phân loại đồ đạc của mình, cân nhắc xem cái nào quan trọng nhất thì cần vận chuyển trước. Đồ đạc vận chuyển phải từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới để khỏi quên đồ đạc nhé. Nếu cẩn thận hơn, bạn hãy lập ra danh sách đồ đạc của mình để có thể chắc rằng không bỏ sót. Với thiết bị máy móc hiện đại rất dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển, bạn nên tháo dỡ nó ra và bạn phải đảm bảo mình có thể lắp lại chúng như cũ. Ốc vít của thiết bị nên để trong một túi ni lông và ghi rõ tên thuận lợi cho việc lắp ráp lại. Đồ nội thất như giường, tủ, bàn thì nên được vận chuyển sau cùng. Quá trình vận chuyển lên xe phải thật cẩn thận và nhẹ nhàng, bạn có thể tạo hai lỗ nhỏ ở thùng cát tông để bê dễ dàng hơn.

Làm việc gì cũng vậy, cũng cần có kế hoạch cụ thể thì mọi việc mới thành công và suôn sẻ, bạn cần lập ra kế hoạch vận chuyển nhà và bên cạnh đó bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân để hỗ trợ thêm. Nếu bạn thấy công việc quá khó khăn thì hãy nhớ tới dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng nhé! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, cách làm việc khoa học, Quang Dũng luôn đảm bảo bạn sẽ được phục vụ tốt nhất và nhận chất lượng tuyệt vời nhất. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ tới hotline của Quang Dũng: 0983 623 795 hoặc địa chỉ văn phòng tại 218A Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội. Quang Dũng rất vui được phục vụ bạn.