Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của các gia đình, các văn phòng trên địa bàn Hà Nội,đã có vô số các đơn vị thành lập để cung ứng cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Khách hàng sẽ không khỏi đau đầu khi phải lựa chọn một dịc vụ chất lượng và giá cả phải chăng dành cho mình. Công ty chuyển nhà Thăng Long xin được cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với chất lượng không thể hoàn hảo hơn. Với hệ thống nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, công ty chuyển nhà Thăng long luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng nhất. Với hy vọng đưa những dịch vụ của công ty đến với khách hàng trên toàn quốc, công ty chuyển nhà Thăng Long luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với mức giá rất hấp dẫn cho khách hàng. Khách hàng sẽ không còn lo lắng khi nghĩ đến chi phí vận chuyển đồ đạc, hàng hóa khi đến với dich vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty chuyển nhà Thăng Long của chúng tôi. Chúng tôi xin đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với mức giá thấp nhất. Hiểu được tâm lý của khách hàng luôn lo lắng chất lượng của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chúng tôi xin đảm bảo với quý khách hàng về một dịch vụ chuyển nhà không thể hoàn hảo hơn với mức giá thấp nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Nhân viên của công ty luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt huyết,luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất trong quá trình làm việc. Đối với công ty chuyển nhà Thăng Long, được phục vụ quý khách hàng là điều vinh hạnh nhất.

Quy cách làm việc chuẩn mực cùng đội ngũ nhân viên năng động, hoạt bát, nhiệt tình làm công cuộc chuyển nhà của mỗi gia đình trở nên nhẹ nhàng và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Bằng tinh thần làm việc tuyệt vời của đội ngũ quản lý và nhân viên của Thăng Long, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng trên khắp Hà Nội. Và nhiều các gia đình sau khi sử dụng   của chúng tôi cũng đã giới thiệu dịch vụ này đến với bạn bè và người thân của họ. Chất lượng cùng với sự tin tưởng của khách hàng đã chấp cánh cho tiếng vang thương hiệu chuyển nhà Thăng Long bay cao hơn và xa hơn. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà một đơn vị chuyển nhà đích thực mong muốn có được và tạo dựng cho sự phát triển trong tương lai. Chuyển nhà giá rẻ Thăng Long mang đầy hi vọng cung cấp một dịch vụ chất lượng và hoàn thiện hơn tới mọi gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội và trên cả nước. Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng quý khách hàng với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chất lượng nhất.

 Quy trình thực hiện dich vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi hiện nay

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu, hãy gọi điện đến Hotline của công ty chuyển nhà Thăng Long theo số điện thoại 0964 690 226. Nhân viên công ty sẽ nhận, ghi lại thông tin từ khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian thực hiện,… ) và thực hiện tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Khảo sát địa điểm, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng

 • Công ty chuyển nhà trọn gói Thăng Long sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể .
 • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
 • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.
 • Báo giá cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian chuyển nhà.

Triển khai, thực hiện hợp đồng

 • Công ty sẽ triển khai và thực hiện chuyển nhà theo đúng các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng.
 • Công ty sẽ thực hiện tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc an toàn, đúng quy định kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất.

Sau khi chuyển đồ xong

 • Kiểm tra lại đồ đạc, hàng hóa của khách hàng trước khi bàn giao.

Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng, lấy ý kiến khách hàng và phát thẻ VIP cho khách hàng

 • Sau khi các công việc hoàn tất, bên công ty chuyển nhà Thăng Long bàn giao cho khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng theo đúng quy định trong hợp đồng đã ghi. Cùng với đó chúng tôi sẽ lấy ý kiến khách hàng về độ hài lòng mà dịch vụ chúng tôi cung cấp, phát thẻ VIP cho các khách hàng từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thăng Long

Lưu ý

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên lạc ngay với công ty chuyển nhà Thăng Long  để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng và giá rẻ nhất.