Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói- Chuyển nhà Thăng Long

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà Thăng Long thỏa mãn mọi nhu cầu vận chuyển của quý cơ quan và còn hơn thế nữa.

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói cũng tăng theo. Việc lựa chọn cơ sở vận chuyển uy tín là một vấn đề nan giải. Có quá nhiều địa chỉ dịch vụ chuyển nhà để lựa chọn.

Ra đời và phát triển không ngừng nghỉ, Chuyển nhà Thăng Long lấy tôn chỉ chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề phát triển, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và đội ngũ quản lý năng động- xuất sắc, chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo an toàn cho vật dụng của khách hàng là trên hết. Đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất về tháo lắp và đóng gói máy móc văn phòng như máy fax, máy photocopy, máy tính, máy in và các vật dụng văn phòng khác….chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngay từ lần đầu tiên.

Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp với quy trình đóng gói bài bản, đảm bảo yêu cầu an toàn tuyệt đối đối với đồ đạc của bạn từ các trang thiết bị nặng kí cồng kềnh đến các tài liệu nhỏ gọn nhất.

Hệ thống xe tải và taxi tải chuyên dụng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển đồ đạc của khách hàng. Tùy thuộc vào từng đối tượng vận chuyển, chúng tôi sẽ sử dụng loại xe thích hợp.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi là sự đảm bảo về chất lượng và thái độ phục vụ. Chúng tôi tự hào cam kết với khách hàng về uy tín và sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Chuyển nhà Thăng Long đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về vận chuyển văn phòng của các công ty và tập đoàn lớn.

Chuyển nhà Thăng Long luôn sẵn lòng đón nhận mọi yêu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của quý công ty.

Mọi nhu cầu xin liên hệ với chuyển nhà Thăng Long:

Địa chỉ: số 10- ngõ 304- Hồ Tùng Mậu- Cầu Giấy- Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 04 66 713 713 – 0973 631 367

Website: https://www.chuyennhataihanoi.net