Một mùa chuyển nhà nữa lại tới

Và một mùa chuyển nhà nữa lại đang tới, đội ngũ cán bộ và nhân viên của chuyển nhà Thăng Long đang gắng sức sắp xếp lại dụng cụ, sắp xếp lại công việc để phục vụ khách hàng tốt hơn tron dịp chuyển nhà cuối năm 2016 này.

Ai cũng biết dịp cuối năm thường mọi người tiến hành chuyển nhà, chuyển văn phòng rất nhiều. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu nhân lực, thiếu xe tải chuyển hàng cho khách hàng. Đấy là chưa kể tình trạng làm ăn cẩu thả dẫn đến mất mát đồ đạc hoặc hư hai trong khi vận chuyển. Các vấn đề trên xảy ra rất nhiều ở các đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà kém uy tín, làm ăn xổi để khách hàng phải chịu thiệt hại, cuối mùa họ lại bắt đầu giải tán.

banner-khuyen-mai

Hiện nay khách hàng thường có thái độ rụt rè, hay không tin tưởng khi tìm thuê một đơn vị chuyển nhà, điều này cũng đúng bởi khách hàng đã gặp phải quá nhiều trường hợp bị lừa, hay bị chặt chém về giá khi chuyển nhà. Do đặc thù ngành chuyển nhà cần gấp theo mùa nên đến mùa thường các đơn vị mới làm dịch vụ cũng đua nhau cạnh tranh với các đơn vị có tiếng. Nhờ internet họ dễ dàng kiếm được khách hàng nếu làm đúng cách, các khách hàng chưa quen với việc nghiên cứu trước khi chọn đơn vị chuyển nhà rất dễ gặp phải các đơn vị làm ăn kém chất lượng như vậy.

Lời khuyên cho các khách hàng có ý định chuyển nhà dịp cuối năm là hãy tham khảo lời khuyên từ bạn bè, người thân và tham khảo thêm nguồn thông tin chia sẻ trên các forum, mạng xã hội để có được nhiều hơn các ý kiến tham khảo. Từ đó bạn có thể chọn đúng được đơn vị chuyển nhà tốt và uy tín nhất.

Trở lại nhiệm vụ cung cấp giải pháp chuyển nhà dịp cuối năm cho các khách hàng, chuyển nhà Thăng Long uy tín mang đến nhiều sự ngạc nhiên cho khách hàng. Giá cả được chúng tôi niêm yết rõ ràng hơn, tặng quà và thẻ vip cho các khách hàng để các khách hàng có thể giới thiệu bạn bè sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi với mức giá được giảm sâu hết mức. Hãy chọn lựa một đơn vị tốt để bạn cảm thấy bõ đồng tiền bỏ ra nhé.

Chúc các bạn thành công!